PhoChopstix unique flavors of Vietnam country. A place much frequented by gourmet cuisine restaurant prepared in accordance ethnic style with exquisite taste. PhoChopstix designed with airy, close, giving diners a cozy feeling of being at home enjoying your meal. PhoChopstix always collecting new dishes as well as strengths and criteria of the restaurant.

 Vietnam Noodle dish was exquisite, traditional, generous and rich in vitamins but not fattening. However, to get the pho is delicious depending on experience and know-how of the profession of traditional cooking.
Pho be used solely as a gift or breakfast lunch and dinner, not eat the other dishes. Therefore noodle dish has become more diners prefer and enjoy.

PhoChopstix has become an ideal place for visitors to stop and enjoy the food here,
along with professional service style and dedicated PhoChopstix promises to give you delicious meals and memorable moments with friends, colleagues or your loved ones.PhoChopstix mang hương vị đặc sắc của đồng quê Việt Nam. Là nơi được nhiều khách sành ăn lui tới bởi các món ăn của nhà hàng được chế biến theo đúng phong cách dân tộc với hương vị tinh tế. PhoChopstix được thiết kế với không gian thoáng mát, gần gũi, ấm cúng tạo cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức bữa cơm tại nhà mình. PhoChopstix luôn sưu tầm những món ăn mới lạ cũng là điểm mạnh và tiêu chí của nhà hàng.


Phở là món ăn Việt Nam tinh tế, truyền thống, quảng đại và giàu vitamin mà lại không gây béo. Tuy nhiên, để có được những bát phở ngon còn tùy thuộc vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của nghề nấu phở.

Phở được dùng riêng như là một món quà sáng hoặc trưa và tối, không ăn cùng các món ăn khác. Chính vì vậy phở đã trở thành món ăn được nhiều thực khách ưa thích và thưởng thức.


PhoChopstix đã trở thành một địa điểm lý tưởng để thực khách ghé lại và thưởng thức các món ăn nơi đây,

cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, PhoChopstix hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon và những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân yêu của mình.